અખંડ બ્રહ્માંડ દીપાવ્યા (2)પડવે પંડિતમા,
જ્યો જ્યો મા જગદંબે
દ્વિતિયા બેય સ્વરૂપ શિવ શક્તિ જાણું મા શિવ (2)
બ્રહ્મા ગણપતિ ગાઉ (2) હર ગાવું હરમા, જયો જયો
તૃતીયા ત્રણસ્વરૂપ ત્રિભુવનમાં બેઠા મા,ત્રિભુવન (2)
દયા થકી તરવેણી (2) તમે તારૂણી માતા જયોજયો
ચોથે ચતુરા મહાલક્ષ્મી મા સચરાચર વ્યાપ્યાં, મા (2)
ચાર ભુજા ચૌદિશા, (2) પ્રગટયાં દક્ષિણમાં જયોજયો,
પંચમી પંચ ઋષિ, પંચમી ગુણ પદ્મા, મા પંચમી (2)
પંચ તત્વ ત્યાં સોહિયે (2)પંચે તત્વોમાં જયો જયો
ષષ્ઠિ તું નારાયણી મહિસાસુર માર્યો મા મહિસાસુર (2)
નર નારી ના રૂપે (2)વ્યાપ્યાં સર્વેમા જયો જયો
સપ્તમી સપ્ત પાતાળ સંધ્યા સાવિત્રી માં સંધ્યા (2)
ગૌ ગંગા ગાયત્રી (2) ગૌરી ગીતા મા જયો જયો
અષ્ટમી અષ્ટભુજા આવી આનંદા મા (2)
સુનીવર મુનીવર જનમ્યા (2) દેવ દૈત્યો મા જયો જયો.
નવમી નવકુળ નાગ સૈવે નવદુર્ગા મા સેવે (2)
નવરાત્રીના પૂજન, શિવરાત્રીનાં અર્ચન,
કીધાં હર બ્રહ્મા મા જયો જયો.
દશમી દશ અવતાર જય વિજયા દશમી, મા જય (2)
રામે રામ રમાડયા, (2) રાવણ રોબ્યો મા જયો જયો
એકાદશી અગિયારસ કાત્યાયની કામા મા કાત્યાયની (2)
કામદુર્ગા કાળીકા (2) શ્યામાને રામા, જ્યો જ્યો
બારસે બાળારૂપ બહુચરી અંબા મા બહુચરી (2)
બટુક ભૈરવ સોહીએ કાળ ભૈરવ સોહીએ
ત્હારા છે તુજ મા, જ્યો જ્યો.
તેરશે તુળજા રૂપ તમે તારૂણી માતા, મા તમે (2)
બ્રહમાવિષ્ણુ સદાશિવ (2) ગુણતારા ગાતા જ્યો જ્યો
ચૌદશે ચૌદા સ્વરૂપ, ચંડી ચામુંડા મા ચંડી (2)
ભાવ ભક્તિ કાંઈ આપો, ચતુરાઈ કાંઈ આપો,
સિંહ વાહિની માતા, જ્યો જ્યો
પુનમે કુંભ ભર્યો સાંભળજો કરુણા મા સાંભળજો (2)
વસિષ્ઠ દેવે વખાણ્યાં માર્કુન્ડ દેવે વખાણ્યાં,
ગાઈ શુભ કવિતા જ્યો જ્યો
સવંત સોળસત્તાવન સોળસે બાવીસ મા (2)
સવંતસોળમાં પ્રગટયાં (2) રેવાને તીરે, મૈયા ગંગાને તીરે,
મૈયા જમુના ને તીરે (2) જ્યો જ્યો મા જગદંબે.
ત્રાંબાવટી નગરી, આઈ રૂપાવટી નગરી માં મંછાવટી નગરી
સોળ સહસ્ત્ર ત્યાં સોહીએ (2) ક્ષમા કરો ગૌરી,
મા દયા કરો ગૌરી, જ્યો જ્યો મા જગદંબે.
શિવ શક્તિની આરતી જે કોઈ ગાશે માં જે કોઈ ગાશે (2)
ભણે શિવાનંદ સ્વામી (2) સુખ સંપત્તિ થાશે.
હર કૈલાસે જાશે, મા અંબા દુઃખહરશે, મા બહુચર દુઃખ હરશે,
મા કાલી દુઃખ હરશે, મા લક્ષ્મી દુઃખ હરશે જ્યો જ્યો
ભાવન જાણુ ભક્તિ ન જાણું નવજાણું સેવા મા નવ (2)
વલ્લભ ભટ્ટ ને રાખ્યો (2) ચરણે સુખ દેવા જયો જયો.
એકમ એક સ્વરૂપ અંતર નવધરશો માં અંતર (2)
ભોળા ભવાની ને ભજતાં (2)ભવ સાગર તરશો,
જ્યો જ્યો મા જગદંબે,
માનો મંડપ લાલ ગુલાલ શોભા બહુસારી મા શોભા (2)
કુકડ કરે છે કિલ્લોલ (2) તુજ ચરણે માડી જ્યો જ્યો
જય બહુચર બાળી મા જય બહુચર બાળી,
આરાસુરમાં અંબા (2) પાવાગઢકાળી જ્યો જ્યો.
યા દેવી સર્વભૂતેષુ માતૃરૂપેણ સંસ્થિતા
નમસ્તસ્યૈ નમસ્તસ્યૈ નમસ્તસ્યૈ નમો નમઃ
You will see Video Here...
****Lyrics in Hindi****
अखंड ब्रह्माण्ड दीपाव्यां (2) पडवे प्रगटतया माँ..
ॐ जय ॐ माँ जगदम्बे…
द्वितीय मेहस्वरूप, शिवशक्ति जाणुं, माँ शिवशक्ति जाणुं,
ब्रह्मा गणपती गावो (2) हरे गावो हर माँ…ॐ जय ॐ माँ जगदम्बे…
तृतीया त्रण सरूप त्रिभुवनमां बेठा, माँ त्रिभुवनमां बेठा
दय थकी तरवेणी (2), तमे तरवेणी माँ..ॐ जय ॐ माँ जगदम्बे…
चोथे चतुरा महालक्ष्मी माँ सचराचरव्याप्या, माँ सचराचरव्याप्या;
चार भुजा चौ दिशा (2) प्रगट्या दक्षिणमां….ॐ जय ॐ माँ जगदम्बे…
पंचमी पंच ऋषी, पंचमी गुण पदमां, माँ गुण पदमां
पंच तत्त्व त्यां सोहिये (2) पंचे तत्वो मा…ॐ जय ॐ माँ जगदम्बे…
षष्ठी तुं नारायणी महिसासुर मार्यो, माँ महिसासुर मार्यो,
नरनारीने रुपे (2) व्याप्या सर्वेमां…ॐ जय ॐ माँ जगदम्बे…
सप्तमी सप्त पाताल संध्या सावित्री, माँ संध्या सावित्री ,
गौ गंगा गायत्री (2) गौरी गीता माँ..ॐ जय ॐ माँ जगदम्बे…
अष्टमी अष्ट भुजा आई आनंदा, माँ आई आनंदा,
सुनीवर मुनीवर जन्म्या (2) देवो दैत्यो मां….ॐ जय ॐ माँ जगदम्बे…
नवमी नवगुण नाग सेवे नवदुर्गा, माँ सेवे नवदुर्गा,
नवरात्रीना पूजन, शिवरात्रीना पूजन अर्चन कीधा हर ब्रह्मा..ॐ जय ॐ माँ जगदम्बे…
दसमे दस अवतार जय विजयादशमी, माँ जय विजयादशमी,
रामे रावण मार्या (2) रावण रोड्यो माँ..ॐ जय ॐ माँ जगदम्बे…
एकादशी अगीयारस कात्यायनी कामा, माँ कात्यायनी कामा,
काम दुर्गा कालिका (2) श्यामा ने रामा..ॐ जय ॐ माँ जगदम्बे…
बारशे बाळा रूप बहुचरी अम्बा माँ, माँ बहुचरी अम्बा माँ,
बटुक भैरव सोहिये, काल भैरव सोहिये, तारा छे तुजमां..ॐ जय ॐ माँ जगदम्बे…
तेरशे तुळजा रूप तू तारुणि माँ, माँ तू तारुणि माँ,
ब्रह्मा विष्णु सदाशिव (2) गुण तारा गाता…ॐ जय ॐ माँ जगदम्बे…
चौदशे चौदा रूप चंडी चामुंडा, माँ चण्डी चामुण्डा,
भावभक्ति कयीं आपो, चतुराई कयीं आपो, सिंहवाहिनी माँ..ॐ जय ॐ माँ जगदम्बे…
पूनमे कुम्भ भयो सांभळ जे करुणा, माँ सांभळजो करुणा
वसिष्ठ देवे वखाण्या, मार्तण्ड मुनिये वखाण्या, गाये शुभकविता..ॐ जय ॐ माँ जगदम्बे…
संवत सोळ सतावन सोळशे बावीश मां, माँ सोळशे बावीस मां,
संवत सोळमां प्रगट्यां (2) रेवा ने तीरे, माँ गंगाने तीरे..ॐ जय ॐ माँ जगदम्बे…
अंबावटी नगरी आईं रुपावटी नगरी, माँ रुपावटी नगरी,
सोळ सहस्त्र त्यां सोहिये (2) क्षमा करो गौरी, माँ दया करो गौरी…ॐ जय ॐ माँ जगदम्बे
शिवशक्ति नि आरती जे कोई गाशे, माँ जे कोई गाशे,
भणे शिवानंद स्वामी, भणे शिवानंद स्वामी ,सुख संपति पाशे,
हर कैलाशे जाशे, माँ अम्बा दुख हरशे…ॐ जय ॐ माँ जगदम्बे…
You will see Video Here...
****Lyrics in English****
Jay Adhya shakti Maa jay Adhya shakti
Akhand brahmand dipavya, padve pragatya Maa
Om jayo jayo Maa jagdambe....
Dritiya be swarup Shivshakti janu (2)
Brahma Ganapati gaau (2) har gaau har Maa.... Om jayo ....
Tritiya tran swarup tribhuvan ma betha (2)
Trayathaki Tarveni (2) tu Tarveni Maa.... Om jayo....
Chothe chatura Mahalaxmi Maa sachra char vya pyya (2)
Chaar bhuja choudisha (2) pragatya dakshin Maa... Om jayo....
Panchami panch rushi panchmi gun padma (2)
Panch sahastra tya sohiye (2) Panche tatvo Maa. Om jayo....
Narnari na roope (2) vyapya saghde Maa.... Om jayo....
Sapta mi sapta patal sandhya Savitri (2)
Gau Ganga Gayatri (2) Gauri Geeta Maa.... Om jayo....
Ashthami ashth bhuja aayi ananda (2)
Sunivar munivar janamya (2) Dev daityo Maa.... Om jayo...
Navmi nav kul naag seve Nav Durga (2)
Navratri na poojan Shivratri na archan kidha har Brahma. Om jayo....
Dashmi dash avtaar jay Vijyadashmi (2)
Rame Ram ramadya (2) Ravan rodyo Maa....Om jayo....
Ekadashi agiyarash katyayanika Maa (2)
Kaam Durga Kalika (2) Shyaama ne Raama.... Om jayo....
Baarse bara roop Bahuchari Ambe Maa (2)
Batuk bhairav sohiye kal bhairav sohiye taara chhe tuj Maa.... Om jayo....
Terse tulja roop tame Taruni Maata (2)
Brahma Vishnu sada Shiv (2) gun tara gata.... Om jayo....
Chaudashe chuda roop Chandi Chamunda (2)
Bhhav bhakti kai aapo, chaturai kai aapo Sihwahani Maata.... Om jayo....
Pooname kumbh bharyo sambhadjo karuna (2)
Vashishtha deve wakhanya, Markand deve wakhanya gaaye shubh kavita....
Om jayo...
Savant sole satavan solse baavis Maa (2)
Savant sole pragatya (2) reva ne tire Maa Ganga ne tire.... Om jayo...
Ekme ek swarup, antar nav dharso (2)
Bhola Bhavani ne bhajata (2) Bhavsagar tarso. Om jayo jayo
Trambavati nagari Maa Roopavati nagari (2)
Sol sahastra tya sohiye (2) Kshma karo Gauri Maa daya karo Gauri.... Om
jayo....
Maa ni Chund-di laal gulal, sobha bahu sari (2)
Aangad kunkad nache, jai bahucharwali... Om jayo....
Shiv Shakti ni aarti je bhaave gashe (2)
Bhane Shivanand Swami (2) Sukh smapati thaashe har Kailashe jase,
Maa amba dukh harse....
Om jayo....
Jay Adhya shakti Maa jay Adhya shakti
Akhand brahmand ni paavya, padve pragatya Maa
Om jayo jayo Maa jagdambe....
You will see Video Here...