****Lyrics in Gujarati****
રઘુપતિ રાઘવ રાજા રામ
પતિત પાવન સીતારામ
સીતારામ, સીતારામ,
ભજ પ્યારે મન સીતારામ
રઘુપતિ રાઘવ રાજા રામ
પતિત પાવન સીતારામ
ઈશ્વર અલ્લાહ તેરો નામ,
સબકો સનમતી દે ભગવાન
રઘુપતિ રાઘવ રાજા રામ
પતિત પાવન સીતારામ
મુખમૈ તુલસી ઘાટ મ રામ,
જબ બોલો તાબ સીતારામ
રઘુપતિ રાઘવ રાજા રામ
પતિત પાવન સીતારામ
હાથો સે કરો ઘરકા કામ,
મુખાસે બોલો સીતારામ
રઘુપતિ રાઘવ રાજા રામ
પતિત પાવન સીતારામ
કૌસલ્યાકા વલા રામ,
દશરથજિકા પ્યારે રામ
રઘુપતિ રાઘવ રાજા રામ
પતિત પાવન સીતારામ
બંસીવાલા હે ઘનશ્યામ,
ધનુષ્ય ધારી સીતારામ
રઘુપતિ રાઘવ રાજા રામ
પતિત પાવન સીતારામ
****Lyrics in English****
Raghupati Raghav Raja RamPatita Pavan Sitaram
Sitaram, Sitaram,
Bhaj Pyare Mana Sitaram
Raghupati Raghav Raja Ram
Patita Pavan Sitaram
Ishwar Allah Tero Nam,
Sabako Sanmati De Bhagawan
Raghupati Raghav Raja Ram
Patita Pavan Sitaram
Mukhmen Tulsi Ghatamen Ram,
Jab Bolo Tab Sitaram
Raghupati Raghav Raja Ram
Patita Pavan Sitaram
Hathose Karo Gharka Kam,
Mukhase Bolo Sitaram
Raghupati Raghav Raja Ram
Patita Pavan Sitaram
Kaushalyaka Vhala Ram,
Dashrathjika Pyara Ram
Raghupati Raghav Raja Ram
Patita Pavan Sitaram
Bansivala Hay Ghanshyam,
Dhanushya Dhari Sitaram
Raghupati Raghav Raja Ram
Patita Pavan Sitaram
रघुपति राघव राजा राम
पतित पावन सीताराम
सीताराम, सीताराम,
भज प्यारे मन सीताराम
रघुपति राघव राजा राम
पतित पावन सीताराम
ईश्वर अल्लाह तेरो नाम,
सबको सनमती दे भगवान
रघुपति राघव राजा राम
पतित पावन सीताराम
मुखमै तुलसी घाट म राम,
जब बोलो ताब सीताराम
रघुपति राघव राजा राम
पतित पावन सीताराम
हाथो से करो घरका काम,
मुखासे बोलो सीताराम
रघुपति राघव राजा राम
पतित पावन सीताराम
कौसल्याका वला राम,
दशरथजिका प्यारे राम
रघुपति राघव राजा राम
पतित पावन सीताराम
बंसीवाला हे घनश्याम,
धनुष्य धारी सीताराम
रघुपति राघव राजा राम
पतित पावन सीताराम