****Lyrics in Gujarati****
મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી, યમુનાજી, મહાપ્રભુજી
મારુ મનડું છે ગોકુળ વનરાવનમારા તનના આંગણિયામાં તુલસીનાં વન
મારા પ્રાણ જીવન….મારા ઘટમાં બિરાજતા...
મારા આતમના આંગણે શ્રીમહાકૃષ્ણજી
મારી આંખો દીસે ગિરિધારી રે ધારી
મારુ તન મન ગયું છે જેને વારી રે વારી
હે મારા શ્યામ મુરારિ…..મારા ઘટમાં.
હે મારા પ્રાણ થકી મને વૈષ્ણવ વ્હાલા
નિત્ય કરતા શ્રીનાથજીને કાલા રે વાલા
મેં તો વલ્લભ પ્રભુજીનાં કીધાં છે દર્શન
મારું મોહી લીધું મન…..મારા ઘટમાં.
હું તો નિત્ય વિઠ્ઠલ વરની સેવા રે કરું
હું તો આઠે સમા કેરી ઝાંખી રે કરું
મેં તો ચિતડું શ્રીનાથજીને ચરણે ધર્યું
જીવન સફળ કર્યું … મારા ઘટમાં બિરાજતા..
મેં તો પુષ્ટિ રે મારગ કેરો સંગ રે સાધ્યો
મેં તો લાલાની લાલી કેરો રંગ રે માંગ્યો
હીરલો હાથ લાગ્યો … મારા ઘટમાં બિરાજતા...
આવો જીવનમાં લ્હાવો ફરી કદી ના મળે
વારે વારે માનવદેહ ફરી ન મળે
ફેરો લખ રે ચોર્યાસીનો મારો રે ફળે
મને મોહન મળે … મારા ઘટમાં બિરાજતા...
મારી અંત સમય કેરી સુણો રે અરજી
લેજો શરણોમાં શ્રીજીબાવા દયા રે કરી
મને તેડાં રે યમ કેરાં કદી ન આવે
મારો નાથ તેડાવે … મારા ઘટમાં બિરાજતા...
મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી, યમુનાજી, મહાપ્રભુજી
મારુ મનડું છે ગોકુળ વનરાવન
મારા તનના આંગણિયામાં તુલસીનાં વન
મારા પ્રાણ જીવન….મારા ઘટમાં બિરાજતા...
You Can See Video Here...
You Can See Video Here...
****Lyrics in English****
Mara Ghat Ma Birajta,
Srinathji Yahmunaji Mahaprabhuji,Maru Mandu Chhe Gokul Vanara Van,
Mara Tan Na Aanganiya Ma Tulsi Na Van,
Mara Praan Jeevan, Mara Ghat Ma Birajta,
Srinathji Yahmunaji Mahaprabhuji
Mara Aatam Na Aangane Sri Mahakrishnaji,
Mari Aankho Dishe Girdhari Re Dhari,
Maru Tanman Thayu Jene Vaari Re Vaari,
Mara Shyam Murari, Mara Ghat Ma Birajta,
Srinathji Yahmunaji Mahaprabhuji...
Mara Praan Thaki Mane Vaishnav Vhala,
Nitya Karta Srinathji Ne Kaala Re Vaala,
Mein To Vallabh Prabhujina Kidha Chhe Darshan,
Maru Mohi Lidhu Man, Mara Ghat Ma Birajta,
Srinathji Yahmunaji Mahaprabhuji...
Hun To Nitya Vithalavarni Sevaare Karun,
Hun To Aathe Samaa Keri Jhaanki Re Karun,
Me To Chitadun Srinathjine Charane Dharyun,
Jeevan Safal Karyun, Mara Ghat Ma Birajta,
Srinathji Yahmunaji Mahaprabhuji...
Me To Bhakti Maaraga Kero Sanga Re Saadhyo,
Me To Pushtire Maaraga Kero Sanga Re Saadhyo,
Mane Dhod Kirtana Kero Ranga Re Laagyo,
Me To Laalaani Laali Kero Ranga Re Maagyo,
Hirlo Haatha Laagyo, Mara Ghat Ma Birajta,
Srinathji Yahmunaji Mahaprabhuji...
Aavo Jivanma Laavo Fari Kadi Naa Male,
Vaarivaare Maanava Deha Kadee Naa Male,
Fero Lakhare Choraasino Maaro Re Fade,
Mane Mohan Male, Mara Ghat Ma Birajta,
Srinathji Yahmunaji Mahaprabhuji...
Maari Anta Samay Keri Suno Re Arji,
Lejo Sharano Maa Shriji Baba Daya Re Kari,
Mane Tedaa Re Yam Keraa Kadi Naa Aave,
Maaro Naath Tedaave,
Mara Ghat Ma Birajta,
Srinathji Yahmunaji Mahaprabhuji,
Maru Mandu Chhe Gokul Vanara Van,
Mara Tan Na Aanganiya Ma Tulsi Na Van,
Mara Praan Jeevan, Mara Ghat Ma Birajta,
Srinathji Yahmunaji Mahaprabhuji...
Srinathji Bolo, Shri Yahmunaji Bolo,
Srinathji Bolo, Shri Yahmunaji Bolo,
Srinathji Bolo, Shri Yahmunaji Bolo...
Hope you Like it.
You can see video Here...